ORIS- THƯƠNG HIỆU CHÍNH CỦA CÔNG TY TÍN HƯNG

Tín Hưng Electronics đã có hơn 20 năm phân phối các thiết bị âm thanh, ánh sánh sân khấu, thiết bị phụ kiện điện tử kỹ thuật số,… Không những phân phối sản phẩm chính hãng,

Tín Hưng Electronics hiện nay còn đứng trong vai trò là một nhà sản xuất. Nhờ vậy Tín Hưng Electronics có thể chủ động tuyển chọn các thiết bị, linh kiện đạt tiêu chuẩn chất lượng và quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ với mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường.

Tín Hưng Electronics rất tự hào khi xây dựng thành công các sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình như âm thanh ORIS – SUNRISE-LAX, Máy làm mát, gia dụng SMARTHOUSE.

Sau tất cả sự cố gắng nổ lực không ngừng cùng quyết tâm cao thì Tín Hưng Electronics được vinh dự nhận cúp vàng top 100 thương hiệu dẫn đầu đất Việt và được công nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Quý khách hàng chính là nguồn động lực  giúp cho Tín Hưng Electronics có được thành tựu như ngày hôm nay.

Toàn thể công nhân viên công ty luôn phấn đấu và nổ lực từng ngày để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với giá cả phù hợp nhất, cùng với đó là dịch vụ hậu mãi và dịch vụ bảo hành tốt nhất.6-01-0.jpg

ORIS: Trải nghiệm không gian âm thanh sân khấu với chất âm chuyên nghiệp tiêu chuẩn công nghệ Đức.

Thương hiệu Âm thanh sân khấu chuyên nghiệp ORIS được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH MTV Thiết Bị Điện Tử Tín Hưng. Sứ mệnh của ORIS là luôn mang đến cho khách hàng trãi nghiệm âm thanh tốt nhất thông qua việc sáng tạo và đổi mới công nghệ. Chúng tôi liên tục đưa ra các dòng sản phẩm mới, chất lượng, giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như:

Dòng Loa Full và Loa SUB tích hợp công suất của ORIS với thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ cho chất lượng âm thanh đầy uy lực phù hợp với sân khấu chuyên nghiệp.

Loa Array ORIS tích hợp công suất mạnh mẽ, kiểu dáng gọn nhẹ, kết nối nhanh chóng phù hợp cho sân khấu bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp.

Amply vang số và Loa Karaoke ORIS: bộ sản phẩm phù hợp cho các loại hình karaoke gia đình với chất lượng và giá cả tốt.

Loa di động ORIS đáp ứng nhu cầu ca hát mọi lúc mọi nơi phù hợp cho tất cả không gian giải trí từ sân khấu lớn cho đến không gian gia đình nhỏ.

Micro ORIS, SUNRISE, EALSEM đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng từ cơ bản cho đến cao cấp.

Máy làm mát SMARTHOUSE – ORIS với chất lượng vượt trội, công suất mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng, tiêu thụ điện năng ít hơn 10 lần so với máy lạnh, tính năng di động cao và thân thiện với môi trường.

Đây chính là giải pháp làm mát gia đình bạn hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất và chi phí bảo trì thấp nhất.